Search
ลงโฆษณา
  • Language
    • ThaiThai
    • USAEnglish

บุกตลาดย่านพระนครตะลุยโรงงานไปกับ Pagesthai

        แลนด์มาร์ทที่สำคัญในย่านนี้ที่ทุกคนรู้จักดีคือ เสาชิงช้า ซึ่งเป็นหนึ่งในสัญลักษณ์ของกรุงเทพ ซึ่งตั้งอยู่หน้าวัดสุทัศน์ และศาลาว่าการกรุงเทพ ซึ่งสร้างมาเมื่อปี พ.ศ. 2327 หลังสถาปนากรุงรัตนโกสินทร์2 ปี ใช้ในพิธีสำคัญของศาสนา พราหมณ์ ฮินดู ซึ่งได้เลิกใช้งานไปเมื่อสมัยรัชการที่ 7 แต่ก็ยังคงมีการซ่อมแซมเรื่อยมา วันนี้ชาว pagethai ขอเดินสำรวจย่านการค้าที่เก่าแก่และน่าสนใจในย่านนี้กัน เรามุ่งตรงไปก่อนจะพบทางอนุสาวรีย์ประชาธิปไตย เราจะพบร้านขนมแสนหอมหวาน กลิ่นนม และขนม โชยมาแต่ไกล ร้านนี้ทุกท่านคงรู้จักกันดี ร้านมนต์นมสด เป็นร้านในตำนานอายุมากกว่า 50 ปี เลยมาหน่อยเลี้ยวซ้ายเข้าถนน ตะนาว เราจะพบกับร้านทำป้าย ที่มีป้ายหน้าร้านสุดคลาสิกชื่อคุ้นหู ดูคุ้นตา นั่นคือ

        นพดลศิลป์ งานของเค้าจะทำได้หลากหลาย ตั้งแต่ รับผลิตตัวอักษรกล่องสแตนเลส กรอบรูปหลากหลายสไตล์ มีทั้งรับผลิต จำหน่ายในราคาส่งและขายปลีก กรอบรูปใส่บอร์ดพร้อมนาฬิกา เก๋ ๆ ก็มีมากมาย บ้านไหนต้องการตกแต่งกรอบรูปแบบลอย ก็มีหลากหลายให้เลือก หรือจะเป็นรับผลิตงานพ่นทราย พลาสติก ตามสั่งตามแบบ รวมถึงเข็มขัดเน็กไท้ มีจำหน่ายและรับผลิตหลากสีหลายสไตล์ บริษัทใดต้องการตรายาง แบบมีหมึกในตัว หรือแบบธรรมดา เค้าก็มีครบ ขึ้นโรงงานออฟฟิสใหม่จะต้องใช้ ป้ายต่าง ๆ ก็มีให้เลือกตั้งแต่ ป้ายกัดกรด ป้ายสไตล์หินอ่อน ร้านนี้ไม่ไกลเดินต่อไปก็สามารถขอพรกับ ศาลเจ้าพ่อเสือชื่อดัง ใครที่ชื่นชอบการเสี่ยงเซียมซี ศาลนี้มีชื่อเสียงและเก่าแก่ที่สุด

        จากนั้นเราไปต่อหากต้องการหาซื้อตลับลูกปืนดีๆ หลากหลายยี่ห้อ จะใช้กับเครื่องจักรกลโรงงาน เครื่องจักรการเกษตร รถยนต์ มอเตอร์ไซด์ เค้าก็มีให้เลือกมากมาย อะไหล่รถยนต์มอเตอร์ไซต์ ใบปัดน้ำฝน แตรรถยนต์ ใส้กรองโซล่า อะไหล่แอร์ Denso จะหิ้วน้ำมันเครื่องติดไม้ติดมือใช้สำหรับรถยนต์ก็มีให้เลือกหลากหลายยี่ห้อในราคาไม่แพง ของแท้ ๆ อะไหล่ไม่ปลอม ต้องที่นี่ บริษัท ธนเสริม จำกัด อยู่ใกล้กับ ดิโอลด์ สยามพลาซ่า แหล่งช๊อบปิ้งเอาใจวัยเก๋า กลางกรุง ดื่มด่ำกับบรรยากาศ คุณปู่คุณย่า มีเวลาเหลือ เดินซื้อผ้าหลากสี หลายแบบใกล้ ๆ  เสื้อผ้าราคาขายส่ง ก็มีตั้งแต่ร้านเล็ก ๆ ไปจนถึงร้านใหญ่ และยังเป็นแหล่งขายส่งของชำร่วย ใช้เวลาในการเดินสำรวจสินค้ากันจนใกล้จะเย็นแล้ว นั่งรถตุ๊ก ๆ ที่ขึ้นชื่อของเมืองไทยไปต่ออีกนิด

        ใกล้กับวันตรีทศเทพ ถนนวิสุทธิ์กษัตริย์ จะมีโรงงานที่เค้ารับผลิต อุปกรณ์ท่อร้อยสายไฟ ทั้งแบบ EMT IMC ,ฟิตติ้งท่อร้อยสายไฟ  อุปกรณ์ติดตั้งท่อร้อยสายไฟคุณภาพสูง รวมถึงรับผลิตงานหล่อ อลูมิเนียมหล่อ ทองแดง ทองเหลือ เหล็กหล่อ  บริษัท ที.แอล.เอส. เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด ก่อตั้งเมื่อปี 1989 จำหน่ายสินค้าทั้งในราคาส่งและจำหน่ายในราคาปลีก สินค้าที่น่าสนใจอีกตัวนึงที่ขาดไม่ได้คือ พวกอุปกรณ์ป้องกันฟ้าผ่า อุปกรณ์สายล่อฟ้า เป็นยังไงบ้างค่ะ วันนี้เราก็ได้ครบทั้งสินค้าที่เป็นราคาโรงงาน สินค้าราคาผู้ผลิต รวมโรงงานที่หลากหลายประเภทให้ได้รู้จักกัน หากยังไม่รีบกลับแวะตลาดโบ้เบ้อีกนึดเค้าเปิดตั้งแต่ บ่าย 2 โมงเป็นต้นไป นะคะ

        เป็นอย่างไรบ้างคะ โรงงานที่เราพาไปตะลุยย่านพระนคร ล้วนแต่มีโรงงานที่ผลิตและจำหน่ายสินค้าอุตสาหกรรมที่คุณภาพได้มาตรฐาน และราคาเป็นกันเอง นอกจากนี้ยังมีโรงงานสินค้าอุตสาหกรรมอีกมากมายให้ท่านได้ค้นหา ที่นี่ https://www.thailandpocketpages.com